Hotline: 0650 3790 880, 0650 3790 881

Giới thiệu tổng quan

27/08/2014 09:03

Đậu phộng FARM PACK – một sản phẩm hương vị hàng đầu

“Chúng tôi mong muốn mọi người được thưởng thức một gói đậu phộng thơm ngon, bổ dưỡng mà vẫn an toàn về sức khỏe”, Ông George Lee người sáng lập và sở hữu thương hiệu đậu phộng FARM PACK, FARMER PACK  đã cam kết như vậy.

Với nhiệm vụ mà người lãnh đạo cao nhất của công ty đã định hình, công ty đã khởi đầu ở Singapore năm 1980 và sau đó mở rộng sang Việt Nam là thị trường mới nổi ở Đông Nam Á. Ông đã thấy tiềm năng của thị trường này trong việc mở rộng đầu tư sản phẩm đậu phộng tại đây. Với tầm nhìn xa, Ông đã đầu tư vốn ban đầu vào khoảng 12,000 m2đất ở Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương để lập văn phòng và xây dựng nhà máy.

Với công nghệ sấy và làm ngấm gia vị vào hạt đậu đạt đến độ hoàn hảo, làm cho hạt đậu được thơm ngon hơn, Ông đã phát triển nhãn hiệu công ty theo phương châm: tuyệt hảo và hoàn toàn đáng tin cậy.

Ông Lee tìm chọn nguồn nguyên liệu từ những vùng đất màu mỡ cung cấp được những hạt đậu chất lượng cao với sản lượng lớn quanh năm. Những hạt đậu này sau đó được chế biến theo một qui trình cẩn thận từ phân loại, làm sạch, nấu, sấy khô và sấy giòn.

Đầu tư đáng kể vào công nghệ hiện đại làm cho những hạt đậu đồng đều hương vị, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng từ công đoạn chế biến đến đóng gói.  Sản phẩm đã đáp ứng nhu cầu bán sỉ và lẻ, nhu cầu thị trường trong nước cũng như toàn cầu ngày càng tăng.

Ngày nay cam kết duy trì tối ưu hương vị, chất lượng, sản phẩm đậu đã được chứng minh; và thị trường kinh doanh ở Việt Nam cũng như toàn cầu được mở rộng. Với sự tự tin vào kỹ năng, giá trị và kinh nghiệm ngày càng tăng, các sản phẩm đậu phộng đã tìm thấy con đường vào trung tâm nước Anh, các nước Châu Âu, Mỹ, Canada, Trung Đông, Hồng Kông, Philippine và Singapore.

Công ty trân trọng mối quan hệ lâu dài với các khách hàng và sự hợp tác dựa trên các nguyên tắc cơ bản bao gồm cộng tác và thông hiểu cùng có lợi; cung cấp hàng với chất lượng ổn định cũng như giao hàng hiệu quả và đúng hạn.

Các sản phẩm đậu gồm có đậu phộng sấy giòn, đậu phộng sấy khô, đậu phộng hương tỏi, đậu phộng hương hành, đậu phộng hương dừa, đậu phộng hương chao, đậu phộng hương vị với gói 45g, 100g, 120g, 150g đến 500g.

Bún Gạo – một sản phẩm chất lượng hàng đầu khác

Từ thành công của các sản phẩm đậu Farm Pack một sản phẩm khác của công ty đã ra đời đó là bún gạo.

Năm 2012 Ông Lee đã thấy một tiềm năng lớn khác. Đây là sản phẩm bún gạo ở dạng sợi nhỏ được đóng gói sẵn. Thực phẩm này phổ biến ở Châu Á và dùng rộng rãi ở các nhà hàng ẩm thực Á Châu,  đây cũng là giải pháp thức ăn chế biến nhanh tại nhà. Bún gạo dễ chế biến, có thể xào khô hoặc dùng với nước và có thể dùng với nhiều loại thịt khác nhau.  Có thể ăn bún thay cho cơm, và các món ăn từ bún gạo được ưa thích khắp nơi.

Sau nhiều tháng nghiên cứu thận trọng, thương hiệu bún gạo Farm Pack đã hình thành với hương vị đặc trưng và giàu dinh dưỡng.  Một triệu đô la Mỹ được đầu tư cho hệ thống sản xuất bún gạo tự động, đáp ứng các nhu cầu khách hàng. Bún gạo khô được chế biến hoàn toàn bằng hệ thống hiện đại này cho phép kiểm soát tối ưu nhiệt độ, tỉ lệ nước và sự pha trộn bột.

Sản phẩm được cuộn lại cẩn thận hợp vệ sinh thành các  vắt bún để ngăn gãy các sợi bún mảnh, dễ vỡ. Có nhiều dạng đóng gói sản phẩm khác nhau, hiện tại có gói 400g (50g x 8 vắt)  và gói  400g.

Đây là niềm tự hào của công ty khi phát triển thành công một sản phẩm chất lượng.

Về thương hiệu FARM PACK

Một thương hiệu thành công phụ thuộc vào khách hàng, các yếu tố giá cả và tiếp thị. Ông Lee đưa vào  thị trường hai chữ FARM PACK như một sự lựa chọn thương hiệu cho sản phẩm đậu phộng chất lượng, thơm ngon, và đầy hương vị.

Nhãn hiệu FARM PACK được xác  định là nhãn hiệu của những sản phẩm trồng trọt, chế biến và đóng gói thơm ngon chất lượng cao.

Biểu tượng của công ty là hình ảnh người nông dân trẻ gánh hai giỏ đầy đậu phộng tươi. Đây là biểu tượng cho năng lượng và sức sống của các sản phẩm cũng như sự cam kết và cống hiến của Ông Lee để đảm bảo đây là sự lựa chọn thương hiệu của khách hàng.

Ngày nay FARM PACK được các nhà bán sỉ và lẻ chấp nhận rộng rãi, được khách hàng khen ngợi và đánh giá cao.

FARM PACK là thương hiệu của sự lựa chọn.

Liên lạc

Vui lòng truy cập Website www.farm-pack.com hoặc liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ email: dianaliew@farm-pack.com  hay mhyfood@hcm.vnn.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm.